Ban Quản lý Khu Nam thông báo tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ban Quản lý Khu Nam thông báo tuyển dụng nhân sự, là công chức hiện đang công tác tại các Sở, Ban, ngành, quận huyện, xã, phường, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu chuyển công tác, cụ thể như sau:

1. Kế toán Trưởng, tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Tài chính, Kế toán. Có chứng chỉ Kế toán Trưởng hành chính sự nghiệp, sử dụng tốt các phần mềm kế toán đang áp dụng tại đơn vị (Imas, QLTS …), có kinh nghiệm làm Kế toán trưởng lĩnh vực hành chính sự nghiệp, đơn vị sự nghiệp có thu.

2. Chuyên viên quản lý đầu tư (2 vị trí), nam, tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế Xây dựng, Tài chính Nhà nước, Kỹ sư Xây dựng, Kiến trúc sư. Có 01 năm công tác trong lĩnh vực quản lý đầu tư trở lên.

3. Chuyên viên quản lý môi trường, tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Môi trường, Luật. Có 01 năm công tác trong lĩnh vực môi trường.

4. Chuyên viên hạ tầng, tốt nghiệp Trường đại học Kiến trúc hoặc đại học Bách Khoa hệ chính quy chuyên ngành hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông, cấp thoát nước. Có 02 năm công tác trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật đô thị.

5. Chuyên viên quản lý quy hoạch, tốt nghiệp Trường đại học Kiến trúc hệ chính quy chuyên ngành Quy hoạch xây dựng.

6. Chuyên viên hành chính tổng hợp, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật, Hành chính, Kinh tế.

Hồ sơ nộp trực tiếp tại: Văn phòng Ban Quản lý Khu Nam, số 9 - 11 đường Tân Phú, phường Tân phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại: (028)22455107.

Các trang: 1  2